YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT

YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT

YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT

YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT

YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT
YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT
Giỏ hàng

Tổ Yến chưng sữa trứng

TỔ YẾN CHƯNG SỮA TRỨNG

Tổ Yến chưng sữa trứng có lẽ là món ăn còn lạ lẫm với chúng ta. Tổ Yến, trứng và sữa đều là những thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, mọi người có đang tò mò khi kết hợp 3 loại nguyên liệu này với nhau thì sẽ thế nào?

Nguyên liệu
– 2-3g Yến Sào ( hoặc một miếng Yến Vuông Chia Sẵn)
 
– 2 lòng đỏ trứng gà
 
– 200 ml sữa tươi
 
– 30g đường
 
– Giấm gạo hoặc chanh

Cách chế biến
Bước 1: Chưng yến
 
Bước 2: Làm caramen (các chị em có thể tự tay chế biến hoặc mua ngoài)
 
+ Cho vào nồi khoảng 25ml nước lọc, sau đó thêm 10g đường vào. Đun trên bếp với lửa nhỏ vừa.
 
+ Khuấy đường cho đến khi tan hết và nước đường trong nồi chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp.
 
Bước 3:  Làm bánh trứng sữa
 
+ Đun sôi sữa tươi để nguội. Cho 2 lòng đỏ trứng gà vào sữa đã nguội, thêm 20g đường, một ít giấm gạo hoặc nước cốt chanh, khuấy đều. Sau đó lượt qua rây.
 
+ Cho caramen vào khuôn rồi thêm hỗn hợp trứng sữa vào. Đem chưng cách thủy khoảng 25-30 phút cho đông lại.
 
Bước 4: Thưởng thức
Lấy bánh trững sữa đã chưng xong, đặt vào đĩa. Sau đó cho yến sào đã chưng lên trên bánh rồi rưới đều caramen. Có thể ăn nóng hoặc ướp lạnh tùy vào sở thích.

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0866 199 255
Close
sản phẩm mới đã được thêm vào giỏ hàng của bạn
Giỏ hàng của tôi
( Sản phẩm)
Tạm tính
Tổng tiền (Tổng số tiền thanh toán):
Top