YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT

YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT

YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT

YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT

YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT
YẾN SÀO GÒ CÔNG | YẾN SÀO TƯ TRẪM | YẾN SÀO CAO CẤP | YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT
Giỏ hàng

Tổ Yến hầm đu đủ

TỔ YẾN HẦM ĐU ĐỦ

Tổ Yến chưng sữa trứng có lẽ là món ăn còn lạ lẫm với chúng ta. Tổ Yến, trứng và sữa đều là những thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, mọi người có đanTổ yến sào hầm đu đủ là món ngon, tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi, giữ lại trọn vẹn dinh dưỡng của yến và đu đủ. Đặc biệt, yến sào hầm đu đủ có tác dụng tuyệt vời cho sắc đẹp và sự dẻo dai của phụ nữ.g tò mò khi kết hợp 3 loại nguyên liệu này với nhau thì sẽ thế nào?

Nguyên liệu
– 10gr Yến Sào Tư Thẫm Toàn khô
 
– 1 quả đu đủ khoảng 400g
 
– 100ml sữa sươi
 
– 20gr Đường phèn
 
– Nước lọc

Cách chế biến
Bước 1: Làm sach yến sào đối với  các dòng yến thô nguyên chất chưa được làm sạch lông. Sau đó ngâm yến sào với nước khoảng 20-40 phút cho yến nở mêm.
 
Bước 2:
 
Đu đủ rửa sạch, giữ nguyên vỏ ngoài, sau đó dùng dao bổ dọc 2/5 quả đu đủ. Lấy hết hạt đu đủ ở cả hai phần.
 
Dùng giấy kiếng bọc thức ăn bao bên ngoài vỏ đu đủ, để đu đủ không bị vỡ khi hầm.
 
Bước 3: Cho 150ml nước lọc cùng 20gr đường phèn vào nồi, đun sôi cho đến khi đường tan hết.
 
Bước 4: Cho hỗn hợp yến sào, sữa tươi, nước đường vào bên trong đu đủ (phần đu đủ lớn hơn vừa cắt ra). Dùng nữa phần đu đủ còn lại làm nắp đậy. Dùng tăm ghim hai phần đu đủ cho khỏi bị rơi.
 
Cho quả đu đủ vào nồi hầm khoảng 1 tiếng đồng hồ.
 
Bước 5: Tắt bếp và lấy đu đủ ra khỏi nồi, bây giờ bạn đã có món tổ yến sào hầm đu đủ hấp dẫn, thơm ngon.
 

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0866 199 255
Close
sản phẩm mới đã được thêm vào giỏ hàng của bạn
Giỏ hàng của tôi
( Sản phẩm)
Tạm tính
Tổng tiền (Tổng số tiền thanh toán):
Top